Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

Câu chuyện thành công

 

>>> Phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho các quản lý kinh doanh công ty Syngenta trên các tỉnh thành

 
a/ Vấn đề đặt ra
 
Công ty Syngenta Vietnam đặt ra mục tiêu nâng cao hiệu quả giao tiếp nội bộ gữa các quản lý kinh doanh khu vực và ban điều hành cấp cao người nước ngoài. Tuy nhiên, điều này rất khó thực hiện với đội ngủ quản lý kinh doanh rãi rác ở các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.
 
Vì vậy, Syngenta phối hợp với IBI tìm giải pháp thực hiện khóa đào tạo tiếng Anh với mục tiêu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của các nhân viên sống và làm việc ở các tỉnh thành khác nhau  trong thời gian nhanh nhất.
 
b/ Giải pháp từ IBI
 
Sau khi hiểu rõ nhu cầu và nắm được các cấp độ tiếng Anh của các nhân viên. Syngenta và IBI cùng thống nhất chỉ sữ dụng chương trình học live classroom - eConversations nhằm giúp người học phát triễn kỹ năng nghe nói và giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.
 
Các khóa học được thực hiện với sự hỗ trợ tích cực từ các cấp quản lý và sự nhiệt tình của học viên nên đã đạt được kết quả như mong đợi dựa trên việc đánh giá khách quan từ hệ thống eReport và eSurvey về mức độ gắn bó (student engagement), độ hài lòng và sự tiến bộ của người học.
 
 
>>> Khóa học đáng nhớ với đội ngủ quản lý cấp trung và cấp cao EVN GENCO 3
 
 
a/ Vấn đề đặt ra
 
EVN GENCO3 đến với IBI Vietnam với vấn đề trăn trở trong đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên là làm sao để nhân viên học tiếng Anh hiệu quả với lịch công tác khá dày (hầu hết học viên là cấp quản lý), thời gian rất bận rộn cho gia đình và công việc. Đó cũng là lý do vì sao EVN GENCO3 đã không đạt được hiệu quả mong muốn trong những lần đào tạo tiếng Anh cho nhân viên những đợt trước theo phương pháp truyền thống là đào tạo tại chổ hoặc gởi nhân viên đến các trung tâm anh ngữ để học.
 
b/ Giải pháp từ IBI

Sau khi hiểu rõ nhu cầu của EVN GENCO3.  IBI cùng EVN GENCO3 thống nhất áp dụng các khóa học tiếng Anh online chuẩn của IBI cho nhân viên ở các cấp độ khác nhau.
 
Chương trình đã thực hiện thành công với hơn 90% học viên hài lòng về tính hiệu quả so với lớp học thực truyền thống.
 
 
>>> Hiệu quả hơn với chương trình tiếng Anh kỹ sư Blended – Nestle Vietnam
 
 
Chương trình là sự kết hợp hài hòa, hiệu quả giữa tiếng Anh dành cho kỹ sư được đào tạo thực tế tại nhà máy Nestle Vietnam phối hợp với các bài tập và dự án online.
 
 
a/ Vấn đề đặt ra:

Trong môi trường các kỹ sư phải giao tiếp với các quản lý người nước ngoài, Nestle mong muốn một chương trình đào tạo tiếng Anh nhằm giúp các kỹ sư thích ứng và giao tiếp thành công trong môi trường sản xuất quốc tế.
 
 
b/ Giải pháp từ IBI: 
 
Phối hợp vớ Nestle Vietnam IBI phát triển chương trình tiếng Anh cho kỹ sư ở các cấp độ khác nhau. Chương trình được phát triển nhằm giúp các kỹ sư sữ dụng các kiến thức học được sữ dụng ngay trong thực tế công việc. Chương trình là sự phối hợp chặt chẻ giữa tiếng Anh trong kinh doanh, tiếng anh cho kỹ sư và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

 
Chúng tôi hy vọng các giải pháp đặc trưng trong số rất nhiều giải pháp IBI thực hiện tại nhiều công ty khác nhau có thể giúp các Quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về IBI eLearning.