Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

Các chương trình du học tại IBI

Với hơn trăm đối tác là các trường đại học, cao đẳng, trung học...tại nhiều nước khác nhau như Mỹ, Úc, Newzealand...IBI tự tin mang lại dịch vụ du học uy tín cho khách hàng.

  

Các chương trình du học tại IBI

 

 

 

I. Chương trình trung học

 

6 ưu điểm khi tham gia chương trình trung học:

   
1. 99% có được công việc tốt sau khi học
   2. 99% định cư được tại nước sở tại
   3. Thấm nhuần phong cách và văn hoá quốc tế
   4. Phát triển và lưu loát các kỹ năng Anh ngữ một cách tự nhiên
   5. Phát huy tối đa khả năng tự lập và sự tự tin
   6. Phát triển toàn diện nhân cách, trí tuệ và kỹ năng sống

 

 

 

II. Chương trình cao đẳng/ đại học:

IBI tư vấn và định hướng ngành nghề cho học viên thông qua các bài kiểm tra trắc nghiệm năng lực, kỹ năng, cá tính và sở thích của học viên một cách khoa học, từ đó chọn lựa nơi học và trường học phù hợp cho học viên. Chương trình cao đẳng/đại học là các chương trình học dài hạn nên học viên cần phải được tư vấn và định hướng một cách cụ thể và kỹ lưỡng. Học viên có thể chọn lựa tham gia các học kỳ mùa xuân, mùa hè, hoặc mùa thu tại các nước. Đây cũng là là cơ hội du học rộng mở dành cho học viên.

 III. Chương trình hè 

Chương trình hè bao gồm các khoá học tiếng Anh song song với các hoạt động dã ngoại và du lịch nhằm giúp các em mở rộng kiến thức, thích ứng dần với phong cách và văn hóa quốc tế, tạo tiền đề phát triển kiến thức và nhân cách sống cho các em, đặc biệt đối với các em sẽ du học trong tương lai.

 IV. Chương trình ngoại ngữ 

Các chương trình ngoại ngữ tại nước ngoài giúp học viên phát triển kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vượt xa hơn những kiến thức học trong nước. Chương trình Anh ngữ nhấn chìm luôn được kết hợp trong chương trình cộng hưởng với các hoạt động ngoài khoá và sự tiếp xúc, tương tác trực tiếp với người dân và văn hoá địa phương sẽ giúp học viên thông thạo tiếng Anh một cách nhanh nhất.


 

V. Chương trình làm việc và du lịch "Work and travel"

Chương trình “Work and Travel” vào mùa hè tại Mỹ mang đến cho học viên kỳ nghỉ kết hợp làm việc được hưởng lương, bạn có thể vừa kết hợp làm việc trong suốt kỳ nghỉ hè và trải nghiệm lối sống Mỹ. Chúng tôi tin tưởng kỳ nghỉ làm việc tại Mỹ là cơ hội tốt giúp học viên phát triển những kỹ năng sống cần thiết và chuyên nghiệp hơn về sau.

Học viên cũng được học về văn hóa và giá trị kinh doanh thực tiễn theo phong cách Mỹ. Những nền tảng quan hệ đó không chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn nhưng có thể hỗ trợ học viên trong việc phát triển nghề nghiệp tương lai khi bạn quay về quê hương.

Một số công việc học viên có thể lựa chọn không đòi hỏi nhiều kỹ năng và chuyên môn như: hướng dẫn trò chơi tại công viên, phục vụ bàn, hướng dẫn trên xe buýt, thư ký, đầu bếp, phục vụ tại các nhà hàng thức ăn nhanh, văn thư, điều hành trò chơi, tiếp viên, quản gia, giặt ủi, bảo vệ, dịch vụ tại các công viên, phục vụ bãi đậu xe, hướng dẫn viên thể dục, bán hàng, an ninh, hướng dẫn viên du lịch…Quyền lợi:


  -    Nâng cao khả năng Anh ngữ
  -    Trải nghiệm niềm vui du lịch và làm việc tại Mỹ
  -    Phát triển những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai. Học viên có thể xin được xác nhận từ quản lý Mỹ để đính kèm vào CV
  -    Giao lưu kết bạn khắp thế giới
 

Khi nào học viên được tham gia vào chương trình Work and Travel?

Những sinh viên tại các trường đại học / cao đẳng có thể tham gia chương trình trong suốt kỳ nghỉ hè. Học viên phải tối thiểu 18 tuổi và là sinh viên để có thể tận dụng kỳ nghỉ hè là thời điểm thích hợp nhất để tham gia.