Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

Cho doanh nghiệp


Qua quá trình giảng dạy nhiều năm, chúng tôi nhận ra rằng mỗi người đi làm đều có mong muốn trau dồi tiếng Anh và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên, để tìm được một mô hình học vừa chất lượng hiệu quả vừa có thể cân bằng công việc - học tập - cuộc sống với chi phí phù hợp luôn là một vấn đề mà họ và cả các công ty bận tâm. Hiểu được điều đó, mô hình học IBI được phát triển dựa trên giải pháp sau:


1.  Mức độ gắn kết với khóa học:

Là một trong những nhân tố chính tác động đến hiệu quả đầu tư trong đào tạo. Do vậy, các khóa học IBI được phát triển dựa trên tiêu chí sau:

 • Tính tương tác: eConversations giúp bạn tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên IBI và bạn học cùng lớp online. Bạn sẽ trải nghiệm lớp học online này như trên một lớp học thực, thảo luận theo chủ với Thầy Cô, bạn bè và trình bày như trên một lớp học thực truyền thống.  eClasses tích hợp hệ thống kỹ thuật tương tác trên các bài học và bài tập, eTeractive, được thiết kế khoa học phối hợp các video clips và animation giúp học viên thật sự cảm thấy thoải mái và tạo cảm hứng học tập.
   
 • Nội dung hay và khoa học: Các chương trình IBI gồm các bài học sinh động được thiết kế hấp dẫn với các chủ đề phong phú: kiến thức về xã hội, kinh doanh, khoa học, văn hóa thế giới...Đặc biệt, việc ứng dụng phương pháp PFS vào các bài học giúp học viên  dễ học - dễ hiểu - dễ thẩm thấu.

 

2.  Hiệu quả:

Là yếu tố then chốt trong sự phát triển năng lực học tập của học viên. Các chương trình học online tại IBI được phát triển dựa trên:

 • Phương pháp sáng tạo: Được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục tài năng và kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng công nghệ chỉ phát huy được sức mạnh của nó khi được kết hợp với phương pháp tốt và bài học được truyền tải bởi các giáo viên giỏi. 

IBI độc quyền phương pháp giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng kinh doanh online the Project Focused System (the PFS). PFS là sự chọn lọc những phương pháp nổi tiếng trên thế giới như Phương Pháp học qua dự án (the Project Based System), Phương pháp phân tích tính huống thực tế (Case Study method) và phương pháp chia sẻ và thảo luận nhóm (the Communicative Approach). 

PFS giúp phát huy tối đa năng lực học tập của người học qua việc hiểu rõ tâm lý, nhu cầu và nguyện vọng cũng như những rào cản, khó khăn học viên thường gặp trong việc học online, từ đó giúp họ đạt được hiệu quả học tập tối ưu. 

 • Giáo viên giỏi: Đối với đào tạo tiếng Anh, IBI đảm bảo giáo viên giỏi thực hiện các khóa học. Các giáo viên chuyên môn cao tại IBI sẽ giúp các học viên phát huy tối đa tiềm năng học ngoại ngữ cũng như hoàn toàn có khả năng hiểu và giúp một học.

Đối với đào tạo kỹ năng kinh doanh,  IBI hiểu chỉ có những người tận tay thực hiện dự án chuyên môn hoặc tạo ra sản phẩm tốt mới là những người có đủ năng lực để truyền đạt kỹ năng kinh doanh cho người khác. Vì vậy, các khóa học kỹ năng kinh doanh IBI đều được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành, những người sẽ truyền cảm hứng học tập và sáng tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn. 

 

3.  Tận dụng thế mạnh công nghệ giúp mang lại hiệu quả đầu tư (ROI):

IBI không ngừng phát triển các tính năng công nghệ giúp người học và công ty gia tăng hiệu quả khóa học một cách khoa học.

 • Hệ thống báo cáo tự động eReport IBI sẽ xuất các báo cáo chi tiết phân tích từng kỹ năng của học viên. eReport là hệ thống phân tích khoa học và hiện đại được tích hợp nhằm phân tích các kỹ năng của người học giúp họ thấy được điểm mạnh yếu của mình từ đó điều chỉnh để đạt được hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, hệ thống có phân quyền cho bộ phận nhân sự của Quý công ty tự theo dõi và xuất báo cáo các kỹ năng của nhân viên công ty mình.
   
 • ePlanner giúp người học tự tạo thời khóa biểu học hợp lý với sự cân bằng công việc và cuộc sống của mình, từ đó tự chủ kiểm soát việc học tập của mình để mang lại hiệu quả tối ưu.
   
 • eConnect giúp người học tương tác và làm việc theo nhóm 24/7. eConnect là công cụ hữu hiệu khi các lớp làm việc theo dự án

 

4.  Các gói đào tạo dành cho doanh nghiệp

 

Tiếng Anh Kỹ năng kinh doanh
Efficiency  Professional  Executive Business 
eOfficeSkills eEngineering eExecutive eBusiness