Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

eEnglish (Tiếng Anh đi làm)

eEnglish gồm 12 bài học sinh động được thiết kế hấp dẫn với các chủ đề phong phú, sát thực với yêu cầu của các kỳ thi quốc tế: kiến thức về xã hội, kinh doanh, khoa học, văn hóa thế giới...Đặc biệt, việc ứng dụng phương pháp PFS vào các bài học giúp học viên  dễ học - dễ hiểu - dễ thẩm thấu và sống trong môi trường tiếng Anh thực thụ.
 
Nội dung các bài học bao gồm tư tưởng và tấm gương của những người thành công nổi tiếng, các sự kiện, câu chuyện văn hóa nổi bậc trong nhiều lĩnh vực khác nhau kết hợp hài hòa với những câu chuyện thực tế diễn ra trong cuộc sống và công việc sẽ cuốn hút và gia tăng niềm yêu thích và hứng thú của bạn đối với việc học tiếng Anh.

eEnglish là sự kết hợp hài hòa giữa những bài học mang tính học thuật và những trải nghiệm tiếng Anh thực trong cuộc sống mang đậm phong cách và màu sắc tiếng Anh Hollywood giúp bạn phát triển các kỹ năng một cách nhanh nhất. 

Các bài học và bài tập được thiết kế khoa học, đẹp mắt cộng hưởng với hơn 20 kỹ thuật làm bài đa dạng như: kéo, di dời, click chọn, lướt từ/câu/hình ảnh, thu âm giọng nói…phối hợp các video clips giúp tối đa hóa tính tương tác trên bài học, từ đó học viên thật sự cảm thấy thoải mái và hứng thú học tập.  

Đặc biệt, hệ thống thu âm và phân tích phát âm và giọng nói của học ePronunciation viên giúp học viên tự thu âm phần nói của mình trong bài học được yêu cầu rồi gởi phần thu âm cho giáo viên hướng dẫn để được giáo viên phân tích và chỉnh sửa phát âm, giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm một cách hiệu quả và nhanh nhất.


eEnglish bao gồm các khóa học từ cấp độ sơ cấp đến cấp độ cao trung cấp. Học viên học hài hòa giữa chương trình tự học 24/7 - eClasses lớp học live classroom - eConversations cho hầu hết các cấp độ. Riêng cấp độ sơ cấp học viên cần học hoàn toàn eConversations do theo ngiên cứu:

  • Ở cấp độ này học viên chưa có khả năng tự học hiệu quả
     
  • Đây là giai đoạn học viên cần được xây dựng nền tảng cơ bản là tiền đề quan trọng cho quá trình tự phát triển sau này. Trong giai đoạn này, học viên cần sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên nhằm hiểu rõ và sử dụng thuần thục các văn phạm cơ bản cũng như cách hình thành câu / cấu trúc tiếng Anh câu đơn cơ bản.

Vui lòng tham khảo cấu trúc khóa học được nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia IBI nhằm mang lại cho học viên mô hình học tiếng Anh online hiệu quả mà không cần phải đến trường.
 

Tên khóa học Cấp độ CEF TOEIC Mô hình học Giáo viên Thời lượng
eEnglish 1 Sơ cấp (trung)   80-180 eConversations

Giáo viên Việt
nói chuẩn giọng Mỹ

16 tuần (48 giờ)
Sơ cấp (cao) A1 181-300 eConversations 16 tuần (48 giờ)
eEnglish 2 Sơ trung cấp A2 301-400 eBlended Giáo viên
bản ngữ
16 tuần (24 giờ eConversations
+ 48 giờ eClasses)
eEnglish 3 Trung cấp B1 401-520 eBlended 16 tuần (24 giờ eConversations
+ 48 giờ eClasses)
eEnglish 4 Cao trung cấp B2 521-700 eBlended 16 tuần (24 giờ eConversations
+ 48 giờ eClasses)

 


Sự kết hợp hài hòa giữa eConversations và eClasses giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ theo sơ đồ sau:

 

Quy trình tham gia khóa học IBI:

Kiểm tra cấp độ >>>

Chọn khóa học phù hợp >>> Đóng học phí >>>

 

Tham gia lớp học

 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình: 028 3507 3616 / info@ibi.com.vn
 
 

Khóa học khác: