Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

eTeens (Tiếng Anh cho teen)

Tuổi teen (13-19) là độ tuổi có những thay đổi nhanh chóng về tâm sinh lý. Đây cũng là độ tuổi các em phát triển khả năng tư duy cao. Vì vậy, việc dạy ngôn ngữ sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu biết gắn kết hài hoà giữa tư duy ngôn ngữ, tư duy sáng tạo và sự hiểu biêt về văn hóa quốc tế..

Chương trình tiếng anh online dành cho tuổi thiếu niên eTeens là một sáng tạo mới của IBI giúp học viên trải nghiệm sự khác biệt và phát huy các khả năng thông minh đồng thời tiếp xúc với công nghệ eLearning tiên tiến.

eTeens bao gồm bao gồm 12 bài học sinh động được thiết kế hấp dẫn với các chủ đề phong phú phù hợp với lứa tuổi kết hợp hài hòa với tiếng Anh học thuật sát với yêu cầu các kỳ thi quốc tế TOEFL iBT và IELTS. Nội dung eTeens bao gồm kiến thức đa dạng về xã hội, khoa học, văn hóa thế giới...Đặc biệt, với việc ứng dụng phương pháp PFS vào các bài học giúp học viên dễ học - dễ hiểu - dễ thẩm thấu và sống trong môi trường tiếng Anh thực sự.

Phương pháp PFS được sữ dụng làm nền tảng giúp học viên học và thực hành qua các hoạt động và dự án phú hợp với tâm lý lứa tuổi giúp các em  phát huy tối ưu các kỹ năng Tiếng anh, kỹ năng giải quyết vấn đề và năng lực sáng tạo.

Các bài học và bài tập được thiết kế khoa học, đẹp mắt cộng hưởng với hơn 20 kỹ thuật làm bài đa dạng như: kéo, di dời, click chọn, lướt từ/câu/hình ảnh, thu âm giọng nói…phối hợp các video clips giúp tối đa hóa tính tương tác trên bài học, từ đó học viên thật sự cảm thấy thoải mái và hứng thú học tập.  

Đặc biệt, hệ thống thu âm và phân tích phát âm và giọng nói của học ePronunciation viên giúp học viên tự thu âm phần nói của mình trong bài học được yêu cầu rồi gởi phần thu âm cho giáo viên hướng dẫn để được giáo viên phân tích và chỉnh sửa phát âm, giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm một cách hiệu quả và nhanh nhất.

eTeens bao gồm các khóa học từ cấp độ sơ cấp đến cấp độ cao trung cấp. Học viên học hài hòa giữa chương trình tự học 24/7 - eClasses lớp học live classroom - eConversations cho hầu hết các cấp độ. Riêng cấp độ sơ cấp học viên cần học hoàn toàn eConversations do theo ngiên cứu:

  • Ở cấp độ này học viên chưa có khả năng tự học hiệu quả
     
  • Đây là giai đoạn học viên cần được xây dựng nền tảng cơ bản là tiền đề quan trọng cho quá trình tự phát triển sau này. Trong giai đoạn này, học viên cần sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên nhằm hiểu rõ và sử dụng thuần thục các văn phạm cơ bản cũng như cách hình thành câu / cấu trúc tiếng Anh câu đơn cơ bản.
     

Sự kết hợp hài hòa giữa eConversations và eClasses giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ theo sơ đồ sau:

Vui lòng tham khảo cấu trúc khóa học được nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia IBI nhằm mang lại cho học viên mô hình học tiếng Anh online hiệu quả mà không cần phải đến trường.
 

Tên khóa học Cấp độ CEF IELTS Mô hình học Giáo viên Thời lượng
eTeens 1 Sơ cấp (trung)     eConversations

Giáo viên Việt
nói chuẩn giọng Mỹ

16 tuần (48 giờ)
Sơ cấp (cao) A1   eConversations 16 tuần (48 giờ)
eTeens 2 Sơ trung cấp A2 3-4 eBlended Giáo viên
bản ngữ
16 tuần (24 giờ eConversations
+ 50 giờ eClasses)
eTeens 3 Trung cấp B1 4-5 eBlended 16 tuần (24 giờ eConversations
+ 50 giờ eClasses)
eTeens 4 Cao trung cấp B2 5-6 eBlended 16 tuần (24 giờ eConversations
+ 50 giờ eClasses)

 

 

Quy trình tham gia khóa học IBI:

Kiểm tra cấp độ >>>

Chọn khóa học phù hợp >>> Đóng học phí >>>

 

Tham gia lớp học

 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình: 028 3507 3616 / info@ibi.com.vn