Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

eClasses (Mô hình tự học)

Chương trình học eClasses là chương trình tự học 24/7 với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên IBI gồm các bài học trực tuyến giúp học viên tự học mọi lúc mọi nơi. Chương trình được thiết kế khoa học, sáng tạo, nội dung phong phú hấp dẫn giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng kinh doanh. Chương trình eClasses đặc biệt được nghiên cứu và thiết kế bởi nhóm chuyên gia Mỹ xuất sắc và giàu kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới.

Các bài học và bài tập được thiết kế khoa học, đẹp mắt cộng hưởng với hơn 20 kỹ thuật làm bài khác nhau như: kéo, di dời, click chọn, lướt từ/ câu/ hình ảnh…phối hợp các video clips và animation giúp tối đa hóa tính tương tác trên bài học, từ đó học viên thật sự cảm thấy thoải mái và hứng thú học tập.  

Đặc biệt, hệ thống thu âm và phân tích phát âm và giọng nói của học ePronunciation viên giúp học viên tự thu âm phần nói của mình trong bài học được yêu cầu rồi gởi phần thu âm cho giáo viên hướng dẫn để được giáo viên phân tích và chỉnh sửa phát âm, giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm một cách hiệu quả và nhanh nhất.
 
Bên cạnh đó, học viên được chỉnh sữa bài viết, bài tập, đặt câu hỏi trực tiếp với giáo viên hướng dẫn qua hệ thống submission trên từng phần học.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tham gia song song với chương trình lớp học live classroom -   eConversations để giúp học viên và giáo viên thể hiện tốt nhất bài học của mình như trong lớp học thực. Sự phối hợp giữa eClasses và eConversations sẽ giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng theo mô hình sau:

 

Đối với chương trình tiếng Anh
 

 

Đối với các khóa học kỹ năng kinh doanh

 

Hệ thống báo cáo tự động - eReport: Đặc biệt, thông qua hệ thống báo cáo hiện đại và chuyên nghiệp được tích hợp trong chương trình eClasses và eConversations, học viên thấy được ngay mình mạnh và yếu những kỹ năng nào để có phương pháp cải thiện kịp thời và hiệu quả. 


 

Bộ phận nhân sự Quý công ty cũng sẽ được phân quyền để xem báo cáo tổng thể và báo cáo trên từng học viên:  

 

Học thử eClasses tiếng Anh tại đây

Học thử eClasses Kỹ năng kinh doanh tại đây

 

Mô hình học khác: