Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

eConversations (Lớp học live)

eConversations là hệ thống lớp học live classroom được phối hợp một cách khoa học với chương trình eClasses nhằm giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng kinh doanh mà không cần đến trường. Đây mô hình lớp học trực tuyến tiên tiến trên thế giới hiện nay, hệ thống được trang bị như một lớp học thực bao gồm Phần mềm bảng trắng, Powerpoint trình bày, và các công cụ làm bài tập… giúp học viên và giáo viên thể hiện tốt nhất bài học của mình và đạt được hiệu quả như trong lớp học thực. 
 
Lớp học trực tuyến này giúp bạn tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên IBI và bạn học cùng lớp online. Bạn sẽ trải nghiệm lớp học online này như trên một lớp học thực, thảo luận theo chủ với Thầy Cô, bạn bè và trình bày như trên một lớp học thực truyền thống.
 
eConversations được kết hợp song song với chương trình tự học 24/7 - eClasses nhằm giúp người học đạt hiệu quả tối ưu theo mô hình sau:


Đối với chương trình học tiếng Anh

 

Đối với các khóa học kỹ năng kinh doanh

 
Hệ thống báo cáo tự động - eReport: Đặc biệt, thông qua hệ thống báo cáo hiện đại và chuyên nghiệp được tích hợp trong chương trình eClasses và eConversations, học viên thấy được ngay mình mạnh và yếu những kỹ năng nào để có phương pháp cải thiện   kịp thời và hiệu quả. 

 

 

 

Cách tham gia lớp eConversations qua 2 bước đơn giản sau:

 

Bước 1: Đăng ký tham gia lớp
 

Bước 2: Tham gia lớp học

Demo lớp học eConversations (học tiếng Anh):


 

Mô hình học khác: