Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

CẢI THIỆN KỸ NĂNG VIẾT TIẾNG ANH TẠI IBI

Kỹ năng viết tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp quốc tế, đặ biệt trong công việc và kinh doanh.

Kỹ năng viết tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp quốc tế, đặc biệt trong công việc và kinh doanh.  Một bức thư / email được thể hiện chuyên nghiệp không những giúp bạn được đối tác tôn trọng mà còn giúp bạn thành công trong một mối quan hệ quốc tế hoặc một thương vụ nào đó.Hiểu được tầm quan trọng của việc viết tiếng Anh, trong cấu trúc mỗi bài học eClasses tại eEnglish.IBI đều có phần luyện kỹ năng viết I-WRITING.Phần I-WRITING giúp học viên viết theo chủ đề và gửi bài viết về cho đội ngũ chuyên gia IBI. Học viên sẽ nhận được bài viết chỉnh sửa sau một ngày làm việc. Học viên sẽ được chỉnh sửa những gì:


-    Ý
-    Văn phạm
-    Văn phong
-    Từ vựng


Các chủ đề viết chương trình tự học 24/7 eClasses được thiết kế phong phú nhằm giúp học viên cải thiện kỹ năng viết bằng những chủ đề thông thường trong cuộc sống cho đến những chủ đề liên quan đến công việc và kinh doanh, giúp học viên ứng dụng ngay các kiến thức học được vào trong cuôc sống và công việc như viết email trong công việc và cho bạn bè, viết đoạn văn trình bày ý kiến hoặc ý tưởng của bạn...

 

Ví dụ: Để viết email trong công việc (viết cho khách hàng, đối tác...) thường bạn phải viết theo dạng trang trọng (formal). Bạn không thể viết:

 

"Hi Gary!

 

A quick note to tell you that you can check the logo size & color today.

Can you let me know your time...."

 

mà bạn phải viết...

 

"Dear Mr. Gary,

 

I'm writing to inform you if you could check the logo size and color today.

I would appriciate if you could arrange your time...."

 

Tuy nhiên, để đạt được cách viết trang trọng, chuẩn văn phạm đòi hỏi học viên phải học với giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm. Tại IBI, bạn sẽ đạt được điều đó.