Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

CÓ HAY KHÔNG VIỆC MẤT CĂN BẢN TIẾNG ANH?

Có rất nhiều học viên cho rằng mình mất căn bản tiếng Anh và cũng có rất nhiều bạn lo lắng không biết có thể học tiếng Anh tiếp được không khi đã mất căn bản.

Có rất nhiều học viên cho rằng mình mất căn bản tiếng Anh và cũng có nhiều bạn lo lắng không biết có thể học tiếng Anh tiếp được không khi đã mất căn bản.

 

Thật ra thì không có chuyện mất căn bản tiếng Anh! Trong việc học tiếng Anh chỉ có sữ dụng được hay không sữ dụng được mà thôi!

 

Lấy một ví dụ cụ thể, một bạn học tiếng Anh hơn 10 năm nhưng không nghe nói được hoặc quên những gì đã học thì bạn đó tự gán cho mình là “bị mất căn bản tiếng Anh”. Thật ra, đó là do bạn không được học đúng phương pháp nên bạn không sữ dụng được tiếng Anh. Nếu bạn cứ tiếp tục theo hướng đó thì dù bạn có học thêm 10 năm nữa thì cũng không có gì thay đổi. Học không đúng bạn sẽ không sữ dụng được, học đúng bạn sẽ sữ dụng được, chỉ đơn giản là vậy!

 

Thông thường, điều này xảy ra là do:

 

1.  Bạn trải qua nhiều năm học với phương pháp dạy truyền thống:

 

Phương pháp này chỉ tập trung vào học văn phạm và từ vựng một cách truyền thống thay vì học cách sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Điểm yếu của phương pháp này như sau:

 

  •      Học văn phạm theo công thức có sẵn
  •      Học từ vựng bằng cách học thuộc lòng nghĩa của từ
  •      Hạn chế khả năng nghe nói của học viên

 

2. Bạn học với giáo viên phát âm không chuẩn / nói sai văn phong

 

Phát âm và văn phong đóng 1 vai trò rất quan trọng trong tiến trình phát triển tiếng Anh, phát âm không chuẩn khiến bạn hoàn toàn mất tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Nói sai văn phong và phát âm không khiến bạn nghe không được và giao tiếp khó khăn. Tham khảo "Cải thiện kỹ năng nghe"

 

3. Bạn học giáo trình không phải chuẩn quốc tế hoặc chuẩn quốc tế nhưng không hay hoặc không được chọn lọc phù hợp với lứa tuổi và cấp độ của bạn:

 

Bạn cần chú ý lựa chọn giáo trình tốt để học.Thông thường các giáo trình do những Nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Pearson Longman, Cengage…phát hành khá tốt vì các giáo trình này do chính đội ngũ chuyên gia người bản ngữ và kinh nghiệm biên soạn. Học viên sẽ học được văn phong, văn hóa và cách giao tiếp của người bản ngữ chứ không phải là những bài dịch thuần túy từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Học sai giáo trình sẽ hạn chế khả năng phản ứng của bạn trong giao tiếp vì cách dùng tiếng Anh của bạn bị tiếng Việt hóa.

Ngay cả những giáo trình chuyên, để hiệu quả cũng cần phải được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia khi ứng dụng vào thực tế.

 

Vì sao IBI eLearning là mô hình học tiếng Anh đột phá giúp người học cải thiện tiếng Anh hiệu quả và nhanh nhất?


 

 

Sự kết hợp hài hòa giữa  chương trình tự học 24/7 - eClasses và lớp học live classroom - eConversations tiên tiến giúp học viên phát triển khả năng tiếng anh như khi tham gia lớp học thực tế chuyên nghiệp.

 

1.  Nội dung và cấu trúc bài học eClasses tại IBI giúp học viên đạt tới khả năng lưu loát tiếng Anh (links to influency):

 

  • Từ vựng sinh động và gắn liền với ngữ cảnh: giúp học viên học, hiểu rõ và trải nghiệm từ vựng, cách hình thành từ, cụm từ cũng như cách diễn đạt chúng một  hữu ích ứng dụng trong cuộc sống và công việc.
  •  Văn phạm thiết yếu: giúp người học diễn đạt  / trình bày theo phương pháp quy nạp và logic suy diễn từ đó ứng dụng và trong công việc và cuộc sống một cách hiệu quả nhất.
  • Chủ đề giao tiếp thực tế & phổ biến trong cuộc sống và công việc giúp học viên sữ dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh thiết thực trong cuộc sống và công việc.
  •  Xây dựng khả năng giao tiếp tự tin cho học viên thông qua các hoạt động giao tiếp ý nghĩa và thực tiển.

 

2.  Phương pháp P.F.S 

 

IBI độc quyền phương pháp giảng dạy P.F.S (The Project Focus System) Là phương pháp chắt lọc những tinh hoa từ các phương pháp nổi tiếng trên thế giới như Phương pháp Suzuki, Phương pháp Project-based learning và Phương pháp communicative approach. P.F.S giúp học viên học, trải nghiệm và thẩm thấu và sữ dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

 

3.  Mô hình lớp học nhỏ hiệu quả

 

Nhiều nghiên cứu cho thấy điểm nổi bật của việc cải tiến mô hình giáo dục hiện đại chính là giảm số lượng học viên trong một lớp. Theo Alex Molnar – Đại học Wisconsin “Sẽ không còn tranh luận gì nữa về việc lớp học nhỏ giúp tăng cường sự phát triển học tập học viên, điều này đã quá rõ ràng!” Điều này càng đúng hơn đối với việc đào tạo ngoại ngữ.