Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

HỌC TIẾNG ANH MỸ VỚI CÔNG NGHỆ MỸ !

IBI được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia công nghệ Mỹ nhằm giúp người học phát triển các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả nhất khi học online mà không cần tham gia bất kỳ lớp học thực nào.

 

Vì sao tiếng Anh Mỹ?

 

1.  Tiếng Anh Mỹ ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với người học do sự phát triển mạnh mẽ công nghệ giải trí, báo chí và điện ảnh của Mỹ. Điều này tạo thuận lợi cho người học tiếng Anh Mỹ khi mỗi ngày mở Ti vi lên là có hàng chục kênh điện ảnh, âm nhạc và giải trí Mỹ như HBO, AXN, Moive Stars...

 

2.  Tiếng Anh Mỹ ngày càng phổ biến trong kinh doanh do sức ảnh hưởng của nền kinh tế và hàng loạt các doanh nhân Mỹ như Bill Gates, Steve Jobs, Warren Buffet...giúp tạo động lực và cảm hứng cho người học.

 

3.  Đối với các học viên nước ngoài, phát âm tiếng Mỹ dể bắt chước hơn nên người học sẽ dễ dàng thích ứng hơn.

 

Các khóa học tiếng Anh cho người đi làm IBI là sự kết hợp hài hòa giữa những bài học mang tính học thuật và những trải nghiệm tiếng Anh thực trong cuộc sống mang đậm phong cách và màu sắc tiếng Anh Hollywood giúp bạn phát triển các kỹ năng một cách nhanh nhất. 

 

Vì sao công nghệ Mỹ?

Được phát triển bởi các chuyên gia Mỹ. IBI là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và chuyên môn. Mô hình quản trị bài học và học viên (LMS) kết hợp với kỹ thuật học và làm bài được xây dựng dựa trên các nền tảng công nghệ hàng đầu của thế giới giúp mang lại mô hình học tập có khả năng thay thế tất cả các hoạt động học tập của một lớp học thực.