Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - HIỆU QUẢ HƠN, TIẾT KIỆM HƠN!

Với IBI, bạn không cần đến trường mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn!

 

TIẾNG ANH ONLINE IBI

HIỆU QUẢ HƠN – TIẾT KIỆM HƠN
 


1.    Tham gia trường học online vừa giảm thiểu tối đa thời gian ảnh hưởng đến công việc vừa đảm bảo hiệu quả mong muốn:


Hàng trăm nghiên cứu của các học giả nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu về mô hình trường học online như Fletcher (1990), Cantwell (1993), Bradley (1994) and Hofstetter (1994) và Likewise Hall’s (1997) chỉ ra rằng tham gia trường học online học tiết kiệm được trung bình 40-60% thời gian mà vẫn giữ nguyên hiệu quả như một lớp học thực.


2.    Tham gia trường học online giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển:


Theo các nghiên cứu của Hall (1997) đối với các tập đoàn của Mỹ chỉ ra rằng, cho nhân viên tham gia trường học online tiết kiệm được 50% phí di chuyển và sau này nghiên cứu của Hemphill (1997) cho là ít nhất 80%.


Phương pháp và chương trình học thường được tích hợp và đồng bộ hóa trong chương trình học online nên học viên dù ở bất cứ nơi đâu cũng được thụ hưởng đúng phương pháp và chương trình học do trường học online cung cấp mà không bị “biến dạng” theo kinh nghiệm của giáo viên.

 

3.    Tham gia trường học online tiết kiệm được chi phí và hiệu quả hơn:


Nhiều nghiên cứu cho thấy chi phí xây dựng trường học online lớn hơn gấp 4 lần chi phí xây dựng trường học truyền thống (Hall 1995). 


Ví dụ, bạn tham gia hệ thống live classroom - eConversations (collaboratinve learning) tại IBI với mô hình 1:6 (1 giáo viên 6 học viên) với sỉ số nhỏ nhưng chi phí học online tiết kiệm hơn.

4.    Tham gia chương trình học online, học viên được thụ hưởng một cách tối ưu về sự đồng bộ về phương pháp và chương trình học:

Các bài học online được tích hợp đồng bộ phương pháp tiên tiến của trường và ít phụ thuộc vào kinh nghiệm cá nhân của giáo viên.

5.    Tham gia trường học online, học viên có nhiều cơ hội cải thiện những điểm yếu của mình:


Học viên trong một lớp học thực có thể rất ngại hỏi những điểm yếu của mình trước mọi người và cũng thường không dám làm phiền giáo viên bằng việc email hay gọi điện thoại hỏi những điểm yếu đó. Đối với trường học online học viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi gởi email thể hiện những mong muốn của mình.

6.    Độ tiếp thu khi tham gia trường học online cao hơn truyền thống:


Các báo cáo của Fletcher (1990) and Wright (1993) chỉ ra rằng học viên tham gia trường học online thường đạt kết quả tốt hon trường học truyền thống do độ lưu giữ thông tin sau một buổi học cao hơn.

 

Ví dụ: khi bạn tham gia lớp học eConversations IBI, bạn là người chủ động chọn lịch học cho mình, bạn sẽ chọn giờ học mà bạn thấy thoãi mái nhất, tinh thần nhẹ nhàng nhất vì vậy độ tiếp thu sẽ rất cao so với việc bạn vội vã chạy đến trường học sau một buổi họp căng thẳng.