Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ TẠI IBI

Chương trình là sự đúc kết tinh hoa từ các chương trình học tiếng Anh và các bộ giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng thế giới. Nội dung chương trình học phong phú mang màu sắc tiếng Anh Hollywood - Mỹ

  

 

NHƯNG, KHÔNG PHẢI TẤT CẢ CÁC MÔ HÌNH HỌC ONLINE ĐỀU MANG HIỆU QUẢ NHƯ MONG ĐỢI, IBI LÀ MÔ HÌNH PHÁT HUY TỐI ĐA ĐIỂM MẠNH VÀ KHẮC PHỤC ĐIỂM YẾU CỦA MÔ HÌNH HỌC NÀY.

MÔ HÌNH LỚP HỌC ONLINE 

MÔ HÌNH HỌC ONLINE IBI

 
Mô hình IBI phát huy tối đa các điểm mạnh của việc học online

 

•  Học tập tại bất kỳ nơi nào có máy vi tính và Internet. Thời gian học linh hoạt và tiện lợi.


•  Học viên có thể lựa chọn những chương trình học phù hợp và cần thiết tùy theo nhu cầu.
 


•  eLearning bao gồm những hoạt động học tập đa dạng tăng nhằm thêm hứng thú học tập. 


•  Những phần tự học cho phép học viên tự làm việc tại nhà.
 

 


•  Học viên được lựa chọn những bài học phù hợp với trình độ và kiến thức của mình. 


•  Nội dung bài học phong phú và đồng nhất.
 


•  Học viên phát triển kiến thức và kỹ năng Internet giúp ích cho cuộc sống và công việc của họ. 
 

•  Linh động tham gia thảo luận trong lúc học với giáo viên và học viên khác, trao đổi với bạn học thông qua phần mềm chat. 

 

•  Giáo viên và học viên dễ dàng tương tác qua online hơn trong một lớp học lớn. 
 

•  Khuyến khích học viên phát huy tinh thần tự học.

•    Các Mô hình lớp học tại IBI cho phép học viên lựa chọn thời khóa biểu linh hoạt và hiệu quả nhất.


• Bên cạnh chương trình tự học 24/7 eClasses, mô hinh lớp học live eConversations giúp học viên linh hoạt lựa chọn chương trình học nhằm cải thiện kỹ năng cần thiết hiệu quả nhất.


•  Với hơn 20 kỹ thuật học tập, IBI giúp học viên tương tác liên tục với bài học và giáo viên và học viên khác và không ngừng yêu thích học tiếng Anh.


•  Với sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của IBI, học viên sẽ được góp ý và chỉnh sửa bài tập trong suốt quá trình học.

 


•  Bài kiểm tra trình độ đầu vào và kiểm tra sau mỗi khóa học tại IBI giúp học viên xác định được cấp độ phù hợp và kiểm tra hiệu quả học tiếng Anh của mình.


•  Nội dung bài học eClasses được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia IBI kết hợp với phương pháp PFS giúp học viên dễ học – dễ hiểu – dễ thẩm thấu.


•  Với IBI học viên sẽ được tương tác với những kỹ thuật internet tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. 


• Mô hình lớp học eClasses cho pháp học viên tương tác với giáo viên và các học viên khác thông qua phần mềm chat và email.


•  Khắc phục rào cản tâm lý của học viên rụt rè phát biểu trong lớp học thật, eenglish giúp học viên tương tác với giáo viên và bạn học hiệu quả hơn.


•  Hệ thống chăm sóc khách hàng IBI sẽ nhắc nhở học viên hoàn thành tốt lịch học như được hướng dẫn.

 

Điểm yếu của học online 

 

Khắc phục từ IBI

•    Học viên không có tinh thần tự học hoặc thái độ học tập không đúng sẽ không đạt hiệu quả.
 •    Học viên có thể cảm thấy lạc lõng với giáo viên và bạn học.
•    Quản lý tài liệu, bài học và thích nghi với hình thức học online đôi lúc trở nên khó khăn với những học viên sơ cấp.•    Hạn chế việc hướng dẫn trực tiếp của giáo viên và việc giao tiếp trực tiếp và mở rộng mối quan hệ xã hội.

•    Với nội dung và thiết kế sinh động, kết hợp với các kỹ thuật làm bài và hỗ trơ tương tác của eClasses, IBI giúp học viên tăng thêm hứng thú học tập và đạt được hiệu quả như mong đợi. Bên cạnh đó, hệ thống chăm sóc khách hàng IBI sẽ nhắc nhở học viên hoàn thành tốt lịch học như được hướng dẫn.


•   Mô hình lớp học live eConversations giúp tương tác trực tuyến và sự hỗ trợ của các phần mềm bảng trắng, powerpoint tạo ra hiệu quả như trong lớp học thật. Mô hình lớp học eClasses học viên tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè qua chat và email.

•    Học viên ở cấp độ Sơ cấp sẽ tham gia Mô hình lớp học ảo eConversations đặc biệt thiết kế cho trình độ sơ cấp. Học viên sẽ được giáo viên giàu kinh nghiệm IBI hướng dẫn trực tiếp tất cả các kỹ năng tiếng Anh như một lớp học thực.


•    Khi tham gia eClasses, ngoài việc chat và email với giáo viên và bạn học. Đối với lớp eConversations, học viên tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè online.

 

Mô hình học IBI là sự chọn lọc tinh túy 3 mô hình học online hiệu quả và tiên tiến của thế giới: independent learning, collaborative learning và asynchronous learning, sau đó kết hợp chúng hài hòa thành 2 mô hình lớp học đi song song với nhau như sau:


1.  Chương trình tự học 24/7 eClasses:


Chương trình học eClasses bao gồm các bài học trực tuyến giúp học viên tự học mọi lúc mọi nơi. Chương trình được thiết kế khoa học, sáng tạo, nội dung phong phú hấp dẫn giúp học viên phát triển vốn từ vựng, sử dụng văn phạm thành thạo, phát triển kỹ năng Nghe, Đọc và Viết một cách hoàn thiện nhất theo từng cấp độ của học viên. Chương trình eClasses đặc biệt được nghiên cứu và thiết kế bởi nhóm chuyên gia Mỹ xuất sắc và giàu kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới.

Chương trình là sự đúc kết tinh hoa từ các chương trình học tiếng Anh và các bộ giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng thế giới. Nội dung chương trình học phong phú mang màu sắc tiếng Anh Hollywood - Mỹ và  theo sát tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp học viên trải nghiệm môi trường tiếng Anh thực tế: màu sắc ngôn ngữ Mỹ, văn phong Mỹ và văn hoá Mỹ với phương châm dễ học - dễ hiểu - dễ thẩm thấu và sống trong môi trường Anh ngữ thực sự. Đây là điều kiện quyết định giúp học viên giao tiếp tự tin và thành công trong giao tiếp và kinh doanh trên trường quốc tế.
 
Các bài học và bài tập được thiết kế khoa học, đẹp mắt cộng hưởng với hơn 20 kỹ thuật làm bài khác nhau như: kéo, di dời, click chọn, lướt từ/câu/hình ảnh, thu âm giọng nói…phối hợp các video clips & flash giúp tối đa hóa tính tương tác trên bài học, từ đó học viên thật sự cảm thấy thoải mái và hứng thú học tập.

Trong quá trình học, học viên được sự hỗ trợ của giáo viên và tương tác với bạn bè qua chatroom và email giúp học viên đạt hiệu quả tối ưu.
 

2. Hệ thống live classroom - eConversations:
 

Hệ thống lớp học ảo là hệ thống lớp học trực tuyến tiên tiến trên thế giới hiện nay, hệ thống được trang bị như một lớp học thực bao gồm Phần mềm bảng trắng, Powerpoint trình bày, Video…giúp học viên và giáo viên thể hiện tốt nhất bài học của mình và đạt được hiệu quả như trong lớp học thực.

IBI tiên phong với hệ thống live classroom - eConversations tại Việt Nam nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng Nghe, Nói và Phát âm mà không cần phải đến trường. Lớp học trực tuyến này giúp bạn tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên IBI và bạn học cùng lớp online. Bạn sẽ trải nghiệm lớp học online này như trên một lớp học thực, thảo luận với Thầy Cô, bạn bè, học và làm bài tập trực tiếp, Thầy Cô sẽ chỉnh phát âm, văn nói và cách sữ dụng văn phạm của bạn và các bạn khác.


Với mô hình lớp học online tiên tiến, hiện đại và khoa học tại IBI, học viên sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn mà không cần phải đến trường.