Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

HỌC TOEIC ONLINE HIỆU QUẢ TẠI IBI

The Test of English for International Communication (TOEIC) là bài thi tiếng Anh được thiết kế nhằm đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của người đi làm làm việc trong môi trường quốc tế.

The Test of English for International Communication (TOEIC) là bài thi tiếng Anh được thiết kế nhằm đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của người đi làm trong môi trường làm việc quốc tế.


TOEIC Listening & Reading Test


Bài kiểm tra nghe và đọc TOEIC là bài test bao gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm, 100 câu cho phần nghe và 100 câu cho phần đọc trong vòng 2 giờ. Số điểm tối đa cho mỗi phần là 495 điểm. Kết quả thi nghe và đọc TOEIC được phân ra như sau:


•          orange (10–215)
•          brown (220–465)
•          green (470–725)
•          blue (730–855)
•          gold (860–990)

 

TOEIC Speaking & Writting Test


Phần thi tùy chọn kỹ năng Nói và Viết (bạn chọn thi một trong 2 kỹ năng) được tính điểm riêng. Cấu trúc điểm của mỗi kỹ năng tối đa là  200 điểm.Thi TOEIC có đậu hay rớt?


Các kỳ thi quốc tế đều nhằm mục đích kiểm tra kết quả học tập tiếng Anh, từ đó giúp học viên đưa ra định hướng phát triển tiếp theo, chứ không nhấn mạnh đậu hay rớt.  Ngay cả tên gọi của từng cấp độ trong chứng chỉ cũng được tổ chức ETS hướng tới một cách nhẹ nhàng bằng màu sắc nhằm giảm thiểu tối đa tư tưởng "đậu rớt" của học viên.

Có một điểm các học viên cần lưu ý, kết quả thi chỉ là kết quả của quá trình học. Do đó quá trình học là quan trọng nhất, bạn học tốt chắc chắn bạn sẽ thi tốt. Quá trình luyện thi chủ yếu là thực tập các kỹ thuật làm bài thi, trong lúc quá trình học là rèn luyện kỹ năng, phát triển khả năng tiếng Anh thật sự của bạn. Nếu học viên chỉ tập trung luyện thi, thông thường kết quả không đánh giá đúng khả năng vì các kỹ năng tiếng Anh cần một quá trình học tập và rèn luyện đúng cách mới đạt được.
 

Chương trình tự học 24/7 eClasses tại IBI được thiết kế sát với nội dung TOEIC bao gồm các bài học với các chủ đề như:  Anh văn trong giao tiếp thương mại, sức khỏe, du lịch, giao tiếp văn phòng, kỹ thuật, giải trí…Học tốt eClasses, học viên sẽ đạt được các cấp độ TOEIC cho các kỹ năng listening & reading như sau:

 

Kỹ năng Nghe và Đọc hiểu

    
   -  eClasses II (Sơ trung cấp - TOEIC Listening & Reading 255 - 400)
   -  eClasses III (Trung cấp - TOEIC Listening & Reading 405 - 600)
   -  eClasses IV (AV thương mại - TOEIC Listening & Reading 605 - 780)

 

Kỹ năng Viết

 

   -  eClasses I (Sơ cấp - TOEIC Writing 0 - 50)
   -  eClasses II (Sơ trung cấp - TOEIC Writing 50 - 100)
   -  eClasses III (Trung cấp - TOEIC Writing 100 - 150)
   -  eClasses IV (AV thương mại - TOEIC Writing 150 - 190)

 

Hiện nay, kỳ thi TOEIC, học viên không còn được chọn lựa thi kỹ năng nói hoặc viết. Kỹ năng nói là bắt buộc. Vì vậy, IBI khuyến khích bạn tham gia hệ thống lớp học live classroom - eConversations để phát triển kỹ năng nói vốn là các kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Anh.


eConversations giúp học viên đạt tiêu chuẩn đánh giá phần thi Speaking TOEIC:

•    Phát âm
•    Ngữ điệu
•    Sử dụng văn phạm
•    Sử dụng từ vựng
•    Giao tiếp lưu loát
•    Nội dung trả lời sát với câu hỏi
•    Hoàn thành hết ý một nội dung câu hỏi


Với chương trình học tiếng Anh được thiết kế khoa học bởi đội ngũ chuyên gia eenglish.ibi.com.vn, chúng tôi hy vọng góp một phần tích cực trong việc cải thiện tiếng Anh của các học viên tại Việt Nam, giúp các bạn thành công trong môi trường làm việc quốc tế.