Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

Hỏi & đáp: HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Học viên cần chọn một mô hình học online được thiết kế khoa học, sáng tạo và đúng phương pháp, đặt mục tiêu và tập trung học như trong lớp học thực.

 

 Hỏi & đáp: HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

 

1.  Học tiếng Anh online có hiệu quả không?
  

Học tiếng Anh online chỉ hiệu quả khi chương trình học online đáp ứng đủ các điều kiện sau: 

 • Nội dung hay, sáng tạo, phù hợp với tâm lý lứa tuổi và phải được thiết kế bởi các chuyên gia người bản ngữ vì ngược lại tức là bạn đang học tiếng Anh dịch, chứ không phải tiếng Anh chuẩn. Điều này thường ảnh hưởng rất không tốt đến việc học tiếng Anh của bạn sau này.
   
 • Cấu trúc đầy đủ và khoa học giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng,
   
 • Tính tương tác cao, đặc biệt là tương tác với giáo viên trong quá trình học,
   
 • Áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả vào trong các bài học,
   
 • Quy trình học và kiểm tra bài bản như khi tham gia mô hình lớp học thực truyền thống,
   
 • Giao diện website khoa học giúp học viên quản lý tốt bài học của mình,
   
 • Hướng dẫn phương pháp học online hiệu quả cho học viên,
   
 • Được sự hỗ trợ của giáo viên trong suốt quá trình học kết hợp mô hình lớp học tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học,
   
 • Có hệ thống chăm sóc học viên nhắc nhở và động viên học viên học đều đặn theo thời khóa biểu và phương pháp học.


Khi thiếu một trong những yếu tố trên, việc học online chỉ mang tính bổ sung kiến thức chứ không đạt hiệu quả thực sự, đôi lúc còn ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển tiếng Anh của bạn sau này.
 

2.  Tôi là người thường xuyên lên các trang web tìm tòi tự học qua videos, các bài học miễn phí và thường xuyên xem phim trên HBO, AXN...vậy tại sao tôi cần phải tham gia học online.
 

Với sự phát triển internet và media hiện nay, học viên có thể tự tìm tòi và học trên mạng, qua videos, TV...Tuy nhiên, tất cả những điều đó chỉ có thể giúp bạn bổ sung kiến thức chứ không thể giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách khoa học, vì những gì bạn tìm tòi là những góp nhặt dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của bản thân chứ không dựa trên những nghiên cứu sâu sắc và khoa học của các chuyên gia.  

Ví dụ, có rất nhiều bài viết tiếng Anh online, bạn có thể đọc nhưng bạn sẽ cảm thấy khó vì từ ngữ, văn phạm, văn phong... không khớp với trình độ của bạn. Ngược lại, khi học một bài đọc của chương trình học eClasses IBI, bạn cảm thấy dễ hiểu, bạn học được những từ vựng trong bài đọc đó, bạn làm bài tập và tương tác để hiểu và thuần thục văn phạm cách viết của người bản ngữ, bạn cảm thấy thích thú vì một bài đọc có ý nghĩa và vừa sức của bạn. Đặc biệt, khi bạn không hiểu điều gì bạn có thể chat hoặc email hỏi giáo viên và bạn bè. Quan trọng nhất trong việc học ngoại ngữ là sự tương tác và đúng phương pháp. Tương tự như vậy với các kỹ năng khác.   

 

3.   Hiệu quả của lớp học live classroom eConversations?
 

 • Phát triển khả năng Nói một cách tốt nhất: Với mô hình lớp học live (1 giáo viên 6 học viên), học viên sẽ thoải mái nói chuyện tiếng Anh mà không bị bất cứ rào cản tâm lý nào ngăn trở.
   
 • Mô hình lớp học live classroom giúp học viên và giáo viên gần gũi hơn, từ đó tăng khả năng tương tác tiếng Anh giữa trò và thầy.
   
 • Học viên mạnh dạn chia sẻ ý kiến và nói tiếng Anh một cách thoải mái, tự nhiên.
   
 • Độ tiếp thu khi tham gia trường học online cao hơn truyền thống: Khi bạn tham gia lớp học eConversations, bạn là người chủ động chọn lịch học cho mình, bạn sẽ chọn giờ học mà bạn thấy thoải mái nhất, tinh thần nhẹ nhàng nhất, vì vậy, độ tiếp thu sẽ rất cao so với việc bạn vội vã chạy đến trường học sau một buổi họp căng thẳng.  

 

 4.  Như vậy, đội ngũ giáo viên trong lớp học live classroom là giáo viên thực?


Đúng vậy! Hệ thống live classroom - eConversations là mô hình lớp học tiên tiến trên thế giới hiện nay, học viên ở bất cứ nơi đâu cũng có thể học trực tiếp với giáo viên thông qua hệ thống lớp học video. Bạn đặt câu hỏi, thảo luận theo đề tài, tương tác theo chỉ định của giáo viên với các học viên khác và với giáo viên. Bạn được chỉnh phát âm, văn phong nói...như học trên một lớp học thực truyền thống. 

 

5.  Đối với học viên, điều gì quan trọng nhất để học online thành công? 

Học viên cần chọn một mô hình học online được thiết kế khoa học, sáng tạo và đúng phương pháp, đặt mục tiêu và tập trung học như trong lớp học thực. Học LIÊN TỤC cho đến khi vượt qua ngưỡng TOEIC 550 - 600 hãy dừng lại vì tới ngưỡng này học viên sẽ ít có khả năng quên tiếng Anh hay nói cách khác bạn đã thẩm thấu tiếng Anh. Từ đó, học viên hoàn toàn có thể tự học được. Nếu dừng trước ngưỡng này, học viên sẽ quên tiếng Anh vì vậy sẽ hao tốn thời gian, công sức và tiền bạc trước đây một cách vô ích.

  

6. Điểm khác biệt của IBI là gì?

IBI là trường học tiếng Anh online chứ không chỉ đơn thuần là trang web học tiếng Anh online vì:
 

 • Tạo môi trường học hiệu quả như lớp học thực chuyên nghiệp chứ không dừng lại ở việc bổ sung kiến thức tiếng Anh. Khi tham gia IBI, học viên không cần tham gia lớp học thực vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.
   
 • Kết hợp chặt chẽ giữa chương trình học online eClasses và tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên và bạn học qua hệ thống live classroom - eConversations.
   
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tận tình luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. 
   
 • Chương trình thiết kế khoa học và bám sát nhu cầu thực tế của học viên, giúp học viên phát triển vốn tiếng Anh và kiến thức phục vụ cho công việc và cuộc sống.

  

7.  Hiện có rất nhiều trang web học online miễn phí hoặc với chi phí tiết kiệm, vì sao tôi phải chọn IBI?
 

Các trang web khác thường chỉ giúp bạn bổ sung kiến thức hoặc giúp bạn học các bài học tiếng Anh cơ bản chứ không giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả. IBI là trường học tiếng Anh online tiên phong tại Aisa và một số khu vực khác trên thế giới chứ không chỉ đơn thuần là trang web học tiếng Anh, chương trình IBIlà một hệ thống học tập khoa học với sự kết hợp hài hòa các yếu tố sau:
 

 • Chương trình tự học online eClasses khoa học và sáng tạo: Nội dung và cấu trúc các bài học eClasses đầy đủ và khoa học, tất cả các phần học trong một bài học được gắn kết hài hòa với nhau dựa trên chủ đề bài học đó.  eClasses không chỉ dừng lại ở những câu ngắn cơ bản giúp học viên hình thành câu, phát triển câu, tạo dựng đoạn văn. Đặc biệt, nội dung eEnglish.IBI là sự phối hợp hài hòa giữa việc học ngôn ngữ và kiến thức về văn, hóa, xã hội, kinh doanh, du lịch, chính trị...trên thế giới giúp bạn áp dụng một cách hiệu quả vào trong cuộc sống và công việc cũng như thành công trong việc thi TOEIC.
 • Hệ thống lớp học live classroom eConversations giúp học viên tương tác trực tuyến với giáo viên và các học viên khác. Đội ngũ giáo viên IBI chuyên môn cao hiện đang giảng dạy tại hệ thống trường IBI với phương pháp PFS độc quyền.    
   
 • Học viên được giáo viên IBI hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học thông qua hệ thống submision trên từng bài học giúp học viên phát triển đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.
   
 • Kết hợp chặt chẻ với social learning thông qua hệ thống eConnect
   
 • Học viên phải tuân theo quy trình kiểm tra trình độ đầu vào và cuối khóa KHOA HỌC nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu. 
   
 • Chương trình học IBI eLearning là một hệ thống học tập khoa học và tiên tiến giúp bạn tự học, tương tác trực tuyến và trực tiếp với đội ngũ giáo viên mang đến hiệu quả như một lớp học thực và thay thế lớp học thực nhưng lại tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí học tập một cách tối ưu.