Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

VÌ SAO IBI HIỆU QUẢ HƠN LỚP HỌC THỰC?

IBI là mô hình học tiếng Anh online tiên phong thay thế lớp học thực truyền thống tại khu vực Asia. IBI được xây dựng với mong muốn mang mô hình giáo dục tiên tiến, hiệu quả đồng thời tiết kiệm thời gian công sức và học phí cho người học.

 

Khi tham gia IBI, học viên không cần phải đến trường mà vẫn đạt được hiệu quả học tập như mong muốn. Sau đây là phân tích giúp người học hiểu hơn về mô hình này và vì sao mô hình này hiệu quả như lớp học thực:

 

 

LỚP HỌC THỰC

 

MÔ HÌNH IBI

 

1.     Về môi trường học tập

 


Chắc hẳn không ít trong các bạn đã trải nghiệm những lớp học tiếng Anh thực với số lượng học viên từ 15 học viên trở lên, mà trong đó bạn là người rất muốn tập trung học tập, nhưng cũng có những nhóm học viên lại quan tâm đến những chuyện khác ngoài bài học trên lớp?? 

Giáo viên cũng mất rất nhiều thời gian cho việc quản lý lớp thay vì tập trung dạy !!!

Đặc biệt khi mô hình này lại được dạy với phương pháp truyền thống, học viên sẽ mất nhiều năm học tiếng Anh nhưng không thể nói được tiếng Anh.

 

Với mô hình tự học eClasses, giúp học viên hoàn toàn tập trung học trong một không gian riêng yên tĩnh mà vẫn giao lưu được với bạn bè và giáo viên qua email và live chat. 

Mô hình live classroom - eConversations 1 giáo viên 6 học viên giúp học viên tương tác trực tuyến tối đa với giáo viên và bạn bè mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác. Với sự hỗ trợ của công nghệ, giáo viên quản lý lớp tốt hơn mà không mất thời gian, ví dụ khi học viên nói chuyện, giáo viên có thể “mute” học viên đó:)

Phương pháp giảng dạy sáng tạo và khoa học P.F.S của IBI được áp dụng vào mô hình lớp học eConverstions giúp học viên phát triển tiếng Anh hiệu quả thấy được sau một khóa học. 

 

2.     Về thời gian học tập 

 

Không ít học viên khi tham gia lớp học thực đã đóng học phí nguyên khóa học nhưng chỉ có thể tham gia ½ hoặc 1/3 khóa do bận rộn. Điều này không những lãng phí học phí của bạn mà còn ảnh hưởng rất không tốt đến sự tiến bộ của bạn (lãng phí thời gian và công sức).  


Những thời gian làm bài viết hoặc bài tập trên giấy (những thời gian không tương tác nhiều với giao viên) liệu có tạo cho bạn hứng thú học tập?

 

Lớp học eClasses giúp học viên tự học 24/7 để hoàn thành khóa học trọn vẹn. Đối với eConversations, học viên hoàn toàn giảm thiểu tối đa các buổi học nhỡ của mình qua việc lên kế hoạch học trong tuần / tháng, sau đó đăng ký lịch học để học.

Ví dụ: trong tuần bạn thường bận thứ 2,3, bạn có thể chọn và đăng ký lịch học phù hợp nhất cho mình.  

eClasses là lựa cho tối ưu cho bạn với hơn 15 kỹ thuật làm bài (tạo hứng thú học tập) và tương tác với giáo viên qua email và live chat giúp bạn tiết kiệm tối đa học phí và thời gian.

 

 

3.    Về tinh thần học tập 

 

 

 

Bạn thử nghĩ xem, bạn sẽ tiếp thu được bao nhiêu phần trăm trong lớp học thực sau khi bạn vội vã chạy đến trường học sau một buổi họp căng thẳng, kẹt xe, đói bụng?

 

Với mô hình học online IBI bạn là người chủ động học / chọn lịch học cho mình. Vì vậy, bạn sẽ chọn giờ học mà bạn thấy thoải mái nhất, tinh thần nhẹ nhàng nhất. Vì vậy, độ tiếp thu sẽ cao hơn nhiều lần.

 

4.    Kẹt xe / thời tiết 

 

Theo thống kê từ các giáo viên, các học viên thường đến lớp trể từ 15-30’ do kẹt xe, bận đột xuất…Đây cũng là một lãng phí lớn đối với bạn.

Đối với các học viên ở khu vực miền Trung hoặc miền Bắc thì thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc đến lớp của các bạn.

 

Mô hình IBI giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi vào thời gian được chọn lựa phù hợp nhất nhằm đạt hiệu quả tối ưu.

   


5.  Hiệu quả cộng thêm của lớp học ảo eConversations khi được áp dụng phương pháp P.F.S của IBI.
 

 • Phát triển khả năng Nói một cách tốt nhất: Với mô hình lớp học ảo nhỏ (1 giáo viên với tối đa 6 học viên), học viên sẽ thoải mái nói chuyện tiếng Anh mà không bị bất cứ rào cản tâm lý nào ngăn trở.
   
 • Hệ thống học tương tác trực tiếp live classroom - eConversations giúp học viên và giáo viên gần gũi hơn, từ đó tăng khả năng tương tác tiếng Anh giữa trò và thầy một cách hiệu quả nhất.
   
 • Học viên vượt qua các rào cản tâm lý và mạnh dạn chia sẻ ý kiến và nói tiếng Anh một cách thoải mái, tự nhiên.
   
 • Độ tiếp thu khi tham gia trường học online cao hơn truyền thống: Khi tham gia lớp học live IBI, bạn là người chủ động chọn lịch học cho mình, bạn sẽ chọn giờ học mà bạn thấy thoải mái nhất, tinh thần nhẹ nhàng nhất, vì vậy, độ tiếp thu sẽ rất cao so với việc bạn vội vã chạy đến trường học sau một buổi họp căng thẳng. 
   

Bảng bên dưới thể hiện một cách tóm tắt hơn so sánh giữa IBI và lớp học thực: