Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

Thông tin IBI

IBI là tổ chức giáo dục tín nhiệm và năng lực được thành lập và quản trị bởi các chuyên gia giáo dục có uy tín trong và ngoài nước với mong muốn góp một phần giá trị trong việc phát triển năng lực nhân viên cho các công ty, tổ chức và trường học.
 

Phát triển bởi những nhà giáo dục tài năng, yêu nghề cùng các chuyên gia IT giàu kinh nghiệm. Các chương trình học tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online tại IBI là sự đúc kết của quá trình giảng dạy, sự thấu hiểu mong muốn, nguyện vọng và nhu cầu của người học.
 
Qua quá trình giảng dạy nhiều năm, chúng tôi nhận ra rằng mỗi người đi làm đều có mong muốn trau dồi tiếng Anh và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên, để tìm được một mô hình học vừa chất lượng hiệu quả vừa có thể phát triển năng lực và tư duy sáng tạo vừa cân bằng được công việc - học tập và cuộc sống với chi phí phù hợp luôn là một vấn đề được quan tâm. Vì vậy, các sáng lập viên IBI trải qua hàng trăm giờ nghiên cứu và thảo luận với các chuyên gia giáo dục, các lãnh đạo công ty, các chuyên gia tâm lý và các tổ chức công nghệ hàng đầu với mong muốn sáng tạo ra mô hình học tập phù hợp.  IBI được hình thành và phát triển dựa trên nổ lực đó!
 
IBI tiên phong trong mô hình học tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực. Khi tham gia IBI, học viên không cần mất thời gian và công sức tham gia bất kỳ lớp học thực nào mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn với mức học phí tốt hơn.
 
 
Vì sao IBI khác biệt ?

 
1.  Kiến tạo (Reinvention)

IBI tiên phong trong việc kết hợp hài hòa mô hình tự học 24/7 và mô hình lớp học live giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng kinh doanh mà không cần tham gia bất kỳ lớp học thực nào.
 
2.  Gắn kết (Relationship)

IBI hiểu rằng mối quan hệ học tập tích cực giữa giáo viên và học viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển của học viên. Vì vậy, các học viên tại IBI đều được giảng dạy và quan tâm tận tình bởi tối đa hai giáo viên trong suốt khóa học.

 
3.  Phù hợp (Reshape)

Bằng việc ứng dụng công nghệ thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence), IBI hiểu rõ hơn mong muốn và nguyện vọng của người học, từ đó cá nhân hóa việc học, đề xuất các khóa học phù hợp và tăng cường tính tương tác trên các bài học nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển nghề nghiệp của học viên.

 
4.  Giáo viên giỏi (Real teachers)

Chất lượng giáo viên là ưu tiên hàng đầu tại IBI vì chúng tôi hiểu rằng dù cho công nghệ có tiến bộ đến đâu vẫn không thay thế được giáo viên giỏi. Vì vậy, các giáo viên tại IBI đều được đào tạo bài bản về chuyên môn và phương pháp. Họ là những người hiểu rõ tâm lý, điểm mạnh yếu của người học, từ đó dẫn dắt học viên đến thành công qua việc ứng dụng một cách khoa học, sáng tạo và linh hoạt phương pháp giảng dạy PFS.
 
 
Các giá trị cốt lõi
 
Các giá trị cốt lõi là nền tảng tạo nên thành công của IBI, là cơ sở và định hướng cho tầm nhìn và chiến lược kinh doanh cũng như quyết định hành động và đường lối của IBI. Tâm điểm thành công của IBI được tạo nên từ Bốn Giá Trị Cốt Lõi: Integrity (Liêm khiết), Incorporation (Hợp tác), Innovation (Sáng tạo), International (Chuẩn quốc tế).
 
 
Tầm nhìn và triết lý kinh doanh
 

IBI luôn nỗ lực tạo mối quan hệ hài hòa giữa đối tác, khách hàng và xã hội, đặc biệt IBI hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội thông qua đầu tư giáo dục. Định hướng của IBI là nỗ lực đóng góp cho một xã hội vững mạnh bằng việc mang đến một hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng, phục vụ và nhân ái.

 

Các chuyên gia IBI
  • Senior Development Editor: Ryan Sawyer - Master of English Literature, California University  
  • Senior Product Marketing Manager: Philip Endersby - Master of Business, Oxford University
  • Senior Content Project Manager: Robin Nguyen - MBA, Colombia Southern University
  • Content Project Manager: Todd Frye - BA & AS, Chicago University
  • Specialist: Donna Chau Berry: BA - Radio, TV, Film; San Joe State University
  • Specialist: Gabriel Boyer - TESOL
  • Specialist: Matthew Berry - Phd of History Fullbright University 

 

Giải thưởng

IBI tự hào được tổ chức uy tín e27 (Singapore) chọn là một trong những công ty công nghệ hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2016 - 2016 TOP 100 Judges' Choice

 

Được tin tưởng và đồng thuận bởi các chuyên gia và lãnh đạo công ty !

 

"Điểm nổi bật của IBI là tạo nên vòng tròn khép kín giữa chất lượng đào tạo, công nghệ tiên tiến và nội dung phong phú"

Jason Lim 
Phó chủ tịch công ty TireAngel 
Mỹ 

 

"Đội ngũ giáo viên IBI có khả năng giúp hình thành văn hóa của sự phát triển cho doanh nghiệp đồng thời thúc đẩy sự tiến bộ của nhân viên một cách tối ưu"

Hans Weemaes
Giáo sư trường Yonsei Business 
Hàn Quốc

 

"Tại IBI, học viên chỉ mất 1/3 học phí so với việc học tại một lớp học thực truyền thống cùng chất lượng"

Nguyễn Thanh Tú
Chủ tịch HĐQT NTS Group
Việt Nam

 

"Một trong những giá trị chính IBI mang lại cho khách hàng chính là tính chuyên nghiệp trong dịch vụ của họ."

Robert Tran
Chief Executive Officer | Global Executive Vice President | CEO & Entrepreneur Coach
ROBENNY CORPORATION
Canada