Mô hình tiên phong dạy tiếng Anh và Kỹ năng kinh doanh online thay thế lớp học thực !

Khám phá ngay>>>

 

TIẾNG ANH ONLINE CHO DOANH NGHIỆP

Tiếng Anh doanh nghiệp IBI là chương trình được thiết kế theo yêu cầu của từng doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào đạo của từng ngành nghề cụ thể.

 
1. Q:  Theo như chúng tôi biết, IBI tiên phong hệ thống học tiếng Anh online thay thế lớp học thực. IBI vui lòng giải thích cụ thể về mô hình này.  
       

A: Hiện có rất nhiều trang web học tiếng Anh tại Việt Nam, tuy nhiên một mô hình eLearning hiệu quả đòi hỏi sự kết hợp nhiều nhân tố về chuyên môn và sáng tạo công nghệ. IBI là mô hình tiên phong thay thế lớp học thực. Học viên chỉ cần học chương trình tiếng Anh online tại IBI sẽ đạt được hiệu quả mong muốn mà không cần tham gia bất cứ một lớp học thực truyền thống nào. 

IBI  là sự chọn lọc tinh túy 3 mô hình học online hiệu quả và tiên tiến của thế giới: independent learning, collaborative learning và asynchronous learning, sau đó kết hợp chúng hài hòa thành 2 mô hình lớp học đi song song với nhau là eClasses eConversations. Bên cạnh đó, hệ thống IBI là hệ thống tích hợp chương trình quản lý học tập của học viên (LMS) giúp học cung cấp các tổ chức / doanh nghiệp các báo cáo và tracking đầy đủ về tình hình học tập của học viên. 
 

2. Q:  Tốc độ đường truyền là yếu tố quan trọng trong việc học online. IBI có đảm bảo được điều này?
 

A:  Để tham gia chương trình IBI bạn cần trang bị: 


• Một máy tính được kết nối đường truyền internet tốc độ tốt. Học viên dùng gói 10 MP là ổn.

• Một headset (không nên dùng loa + microphone)

• Bạn nên dùng trình duyệt firefox / chrome để học


Trong trường hợp trong khi tham gia lớp học live eConversations mà internet nơi bạn đang ngồi học bị mất kết nối sự cố, bạn hãy ra ngoài quán cà phê gần nhất để tiếp tục lớp học của mình.

 

3.  Q:  Sau khi đã đăng ký khóa, làm sao nhân viên chúng tôi tham gia khoá học?

 

A:  Sau khi Quý công ty đã đăng ký khóa học IBI sẽ tiến hành:
 

  • Kiểm tra trình độ đầu vào tất cả các nhân viên

  • Sau khi được kiểm tra trình độ, mỗi học viên sẽ nhận được hướng dẫn đăng nhập và mã kích hoạt khóa học (activation code) cụ thể qua email. Thông thường bạn thực hiện các bước như sau để bắt đầu học:


Bước 1: Đăng nhập tại "ĐĂNG NHẬP" trên trang chủ

Bước 2: Kích hoạt mã kích hoạt khóa học (activation code) 
 

 4.  Q: Nhân viên chúng tôi cần sắp xếp lịch học như thế nào cho hiệu quả? 


a. Đối với lớp eClasses:


Bạn vui lòng đăng tham khảo Phương pháp học online hiệu quả tại IBI.


b. Đối với lớp eConversations:
 

Hệ thống quản trị lớp học IBI được thiết kế tương tự như bạn đang vào một trường học. Học viên sẽ tự chọn lịch học, lớp học sau đó vào và ra lớp học đã đăng ký để học.

Đối với doanh nghiệp, để đạt được hiệu quả tối ưu, IBI sẽ cùng bộ phận nhân sự Quý công ty lên kế hoạch tạo lịch học cố định cho các nhóm nhân viên, sau đó các học viên tham gia lớp học thông qua lịch học được đăng tải trên lớp eConversations. Cách tham gia lớp eConversations TẠI ĐÂY

 

5.  Q: Học phí hiện tại của các khóa học trên website IBI đã bao gồm việc thiết kế khóa học riêng theo yêu cầu doanh nghiệp?
 
A: Học phí hiện tại trên website là học phí dành cho khóa học cơ bản tại IBI. Trong trường hợp quý Doanh nghiệp có yêu cầu thiết kế khóa học theo nhu cầu, vui lòng email tại 4biz@ibi.com.vn hoặc 08 3507 3616 để được tư vấn tận tình.
 
 
6.  Q: Làm sao công ty chúng tôi đo lường được hiệu quả đầu tư khi tham gia IBI eLearning?                 
 
A: Hệ thống eReport cho phép người học và Quý công ty thấy được thời gian học, sự phát triển và tiến bộ từng học viên trên các kỹ năng tiếng Anh, từ eReport Quý công ty hoàn toàn phân tích được ROI trên từng khóa học. Bộ phận nhân sự Quý công ty sẽ được phân quyền để xem báo cáo tổng thể và báo cáo trên từng học viên:  

 

 
7.  Q: IBI đã đào tạo online cho các doanh nghiệp nào?
 
 A:  IBI trân trọng cảm ơn đến quý khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia chương trình đào tạo online IBI. Để hiểu rõ hơn về các giải pháp IBI đã thực hiện cho các doanh nghiệp vui lòng tham khảo Câu chuyện thành công 
 
 
Chân thành cảm ơn